Tin tức -Sự kiện

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương – Nha Trang tổ chức chương trình “Văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân 2020”

Ngày đăng: 03/01/2020 -14:29:02 PM

Hòa chung trong không khí đón xuân mới Canh Tý và hướng tới chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/1930 - 3/2/2020, chiều ngày 31 tháng 12 năm 2019, Trường CĐSP Trung ương Nha Trang đã tổ chức chương trình “Văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân” vô cùng vui tươi, rộn rã.

Thầy, trò Nhà trường cất cao tiếng hát ca ngợi vẻ đẹp của quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng Cộng sản và các ca khúc về mùa xuân.

Chương trình văn nghệ do các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên và sinh viên Nhà trường thể hiện được khán giả đón nhận một cách hào hứng. Những bài ca, tiếng hát, điệu múa ca ngợi vẻ đẹp của quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng Cộng sản và các ca khúc về mùa xuân đã được đón nhận một cách nồng nhiệt. Cả hội trường vang lên tiếng vỗ tay, tiếng cổ vũ sôi động làm cho bầu không khí như rộn ràng sắc xuân. Khán giả đi hết từ ngạc nhiên này sang ngạc nhiên khác. Các cô chú làm việc tại kí túc xá luôn giản dị và gần gũi với sinh viên, các cô làm ở phòng hành chính hàng ngày cặm cụi với chiếc máy tính hay các cô giáo trường Mầm non Thực hành chăm sóc và dạy dỗ các cháu hay các thầy cô, cán bộ đã nghỉ hưu, các thầy cô giáo hàng ngày nghiêm nghị trên bục giảng... khi lên sân khấu biểu diễn bỗng trở thành những diễn viên vui tươi, trẻ trung, hài hước vô cùng đáng yêu và tươi trẻ.

Tuy rằng thời gian tập luyện không nhiều, song với sự nhiệt tình, trách nhiệm của công đoàn viên, người lao động, các đồng chí trong Hội Cựu Giáo chức nhà trường và các bạn sinh viên, chương văn nghệ “Mừng Đảng, mừng Xuân” đã thành công rực rỡ, mang lại niềm vui tươi hứng khởi và ngập tràn hy vọng cho một năm mới an lành, hạnh phúc, thành công trên mọi lĩnh vực.

Ngoài ra, với ý nghĩa “Xuân yêu thương, Tết sum vầy”, trong chương trình, Hội Khuyến học Nhà trường đã trao 20 suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó trong học tập; Đoàn Thanh niên phối hợp với các nhà hảo tâm trao 32 suất quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết với gia đình, tổng trị giá trên 30 triệu đồng. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng biết bao tình cảm của lãnh đạo nhà trường và của tập thể CB-GV với mong muốn các em sinh viên ở vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn được về quê đón Tết với gia đình.

Cũng trong buổi chiều ấm áp cuối năm 2019 này, nhằm ghi nhận những thành tích đóng góp và sự phấn đấu nỗ lực các các bạn sinh viên trong năm học 2018 - 2019, Hội Sinh viên Nhà trường tổ chức tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường cho 25 sinh viên ưu tú đạt được 5 tiêu chí “Đạo đức tốt, Học tập tốt, Thể lực tốt, Tình nguyện tốt, Hội nhập tốt”. Đó là những bông hoa tiêu biểu nhất tô đẹp cho mùa xuân thêm rực rỡ. Hy vọng các em tiếp tục phấn đấu để góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, quê hương nhiều hơn nữa.

Điểm nhấn có ý nghĩa nhất trong chương trình, đó là màn trao tặng “Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục” của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho cán bộ, nhà giáo có thâm niên công tác trong ngành giáo dục từ 20 năm trở lên nhằm ghi nhận những đóng góp của cán bộ, nhà giáo công tác trong ngành giáo dục nói chung và các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường nói riêng. Đó cũng là món quà, là niềm động viên các thầy giáo, cô giáo thêm tin yêu và gắn bó với nghề dạy học.

Chương trình “Văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân” đã khép lại, song dư âm của nó còn vang mãi với bao tình cảm yêu thương.

Xin gửi lời chúc mừng năm mới đến các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên đã nghỉ hưu, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, sinh viên, cựu sinh viên Nhà trường lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Chúc cho ngôi trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang của chúng ta một năm mới thành công, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, ngày càng phát trển và vững bước đi lên./.

Một số hình ảnh của chương trình “Văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân”

sptwnt

Trao kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Giáo dục cho CBGV Nhà trường

sptwnt

Trao học bổng khuyến học cho sinh viên

sptwnt

Tặng quà hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết

sptwnt

Tuyên dương sinh viên 5 tốt

sptwnt

sptwnt

sptwnt

sptwnt

sptwnt

sptwnt

sptwnt

sptwnt

sptwnt

Chương trình nghệ thuật “Mừng Đảng, mừn Xuân”

sptwnt

Cán bộ, giảng viên Nhà trường chụp hình lưu niệm

Ảnh: Lê Hào

Người đưa tin: Hà Thị Mai Thanh

Tin cùng loại