Tin tức -Sự kiện

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức thành công Hội thao Khối thi đua các trường đại học, cao đẳng tỉnh Khánh Hòa, năm học 2023 - 2024

Ngày đăng: 22/12/2023 -21:32:05 PM

Từ ngày 18 đến 21/12/2023, hội thao Khối thi đua được tổ chức tại nhà thi đấu Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang với 03 nội dung cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền hơi nữ thu hút hơn 130 vận động viên là viên chức, người lao động của 07 đơn vị trong Khối tham dự.
Với tinh thần thể thao cao thượng, các trận đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính, chất lượng chuyên môn cao đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đường cầu đẹp. Kết thúc hội thao nhiều bộ huy chương đã được trao cho các cá nhân, tập thể đoạt thành tích cao trong các nội dung thi đấu.
Với vai trò Trưởng khối, Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang đã chủ trì thành công hội thao về công tác tổ chức cũng như chuyên môn, tạo được sự gắn kết giữa các đơn vị trong Khối và để lại ấn tượng tốt đẹp đối với các vận động viên.
Kết thúc hội thao, đơn vị chủ nhà đoạt 02 huy chương bạc, 03 huy chương đồng ở các nội dung cầu lông và bóng bàn; huy chương đồng môn bóng chuyền hơi nữ./.
Một số hình ảnh của Hội thao Khối thi đua
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt

Người đưa tin: Hà Thị Mai Thanh

Tin cùng loại