Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022 - 2023

Ngày đăng: 04/11/2022 -10:29:47 AM

Chiều 03/11/2022, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động (VC, NLĐ) nhằm đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Nhà trường trong năm học 2021 - 2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022 - 2023. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có thầy Nguyễn Trung Triều - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng toàn thể VC, NLĐ Nhà trường.
Hội nghị nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm, cấp thiết của Nhà trường năm học 2022 - 2023 và thời gian tới qua 03 báo cáo tham luận: “Hình thành đội ngũ chuyên môn sâu về các phương pháp GDMN tiên tiến”; “Công tác bồi dưỡng kiến thức, phát triển kỹ năng”; “Chuyển đổi số và công tác truyền thông”. Bên cạnh đó, Hội nghị thảo luận, tiếp thu ý kiến của VC, NLĐ đóng góp nhằm xây dựng, phát triển Nhà trường và biểu quyết thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2022 - 2023 với sự thống nhất cao.
Đại diện Chính quyền và Công đoàn ký kết giao ước thi đua với tinh thần: “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lương giáo dục và đào tạo, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đề ra trong năm học 2022 - 2023”.
Cũng tại Hội nghị, VC, NLĐ Nhà trường đã bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 - 2024; chứng kiến trao quyết định bổ nhiệm cho một số viên chức quản lý. Đồng thời, để ghi nhận đóng góp trong công tác chuyên môn cũng như các phong trào thi đua, Nhà trường và Công đoàn đã trao Giấy khen cho các cá nhân và tập thể tiêu biểu năm học 2021 - 2022.
Có thể nói, Hội nghị VC, NLĐ năm học 2022 - 2023 diễn ra trong không khí ấm áp, đoàn kết, vui vẻ, thể hiện được tinh thần tập thể, tính thống nhất cao và sự quyết tâm của tập thể sư phạm Nhà trường./.
sptwnt.edu.vn
 Hình ảnh: Công Huân, Đình Hanh