Tin tức -Sự kiện

Khối thi đua Công đoàn các đơn vị trường học tỉnh Khánh Hòa tổ chức thành công Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023

Ngày đăng: 25/08/2022 -18:57:52 PM

Thực hiện kế hoạch hoạt động công đoàn Khối năm học 2021-2022, chiều ngày  24 tháng 8 năm 2022, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang, Khối thi đua trường học tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2021-2022 nhằm đánh giá những thuận lợi, khó khăn và kết quả đã đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế để có giải pháp khắc phục nhằm nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn trong thời gian tới; triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.
Tới dự Hội nghị có Đ/c Vũ Thu Anh, Phó chủ tịch Công đoàn viên chức (CĐVC) tỉnh Khánh Hòa; Đ/c Nguyễn Trung Triều, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện Ban Chấp hành công đoàn của 07 đơn vị trong Khối thi đua cũng có mặt đông đủ.
Hội nghị được lắng nghe ý kiến phát biểu của các đồng chí đại diện CĐVC tỉnh và đại diện lãnh đạo Nhà trường đều đánh giá cao tinh thần chủ động, tích cực, nỗ lực vượt qua khó khăn thử thách của Công đoàn các đơn vị trường học trong thời gian dịch Covid-19 còn nhiều diễn biến phức tạp luôn quan tâm, động viên, hỗ trợ cán bộ, nhà giáo, người lao động và nhân dân địa phương bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh, tinh thần đoàn kết đó cần tiếp tục được nhân rộng, lan tỏa đến nhiều cá nhân và tập thể trong các cơ quan, đơn vị. Đ/c Nguyễn Trung Triều, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh “Thi đua là để đoàn kết”, các đơn vị cùng chia sẻ kinh nghiệm về hoạt động Công đoàn, cùng với chính quyền và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị năm học, đó chính là thi đua.
Với nhiệm vụ Trưởng Khối thi đua Công đoàn các đơn vị trường học tỉnh Khánh Hòa năm học 2021-2022, đơn vị Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và chuyển giao cờ luân lưu cho đơn vị Trường CĐ Du Lịch Nha Trang - Trưởng Khối thi đua năm học 2022-2023./.
Một số hình ảnh tại Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2021-2022
sptwnt.edu.vn