Tin tức -Sự kiện

Công đoàn Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tổ chức tham quan, nghỉ dưỡng Hè 2024

Ngày đăng: 28/05/2024 -08:58:12 AM

Nhằm động viên viên chức, người lao động sau một thời gian nỗ lực, tích cực trong các hoạt động và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, đồng thời, tăng cường giao lưu, đoàn kết trong đơn vị, ngày 25 và 26/5/2024, Công đoàn Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tổ chức tham quan, nghỉ dưỡng nhân dịp hè tại GM Dốc Lết Beach Resort & Spa.
Chuyến tham quan, nghỉ dưỡng nhận được sự hưởng ứng đông đảo của viên chức, người lao động và người thân.
Các trò chơi tập thể, bóng chuyền hơi diễn ra sôi nổi, vui vẻ cùng với đó  mọi người được hòa mình vào đêm nhạc “Hát cho nhau nghe”, tận hưởng không gian ấm áp và thoải mái bên bờ biển xinh đẹp. Đêm Gala càng thêm ý nghĩa khi Giám đốc khu nghỉ dưỡng cũng là cựu sinh viên của Trường đến chung vui với thầy cô./.
Dưới đây là hình ảnh của chuyến tham quan, nghỉ dưỡng
sptwnt

Người đưa tin: Hà Thị Mai Thanh