Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tặng quà Tết cho đồng bào xã Giang Ly

Ngày đăng: 25/01/2022 -19:34:18 PM

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang bên cạnh thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và tham gia các phong trào thi đua yêu nước, Nhà trường còn tích chực tham gia công tác xã hội, từ thiện giúp đỡ đồng bào khó khăn vùng miền núi của địa phương.
Thực hiện chủ trương của tỉnh Khánh Hòa về tổ chức đón Tết Nhân Dần, ngày 22/1/2022, đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang cùng các đồng chí Nguyễn Tấn Tuân - Chủ tịch UBND tỉnh, Võ Hoàn Hải - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo chúc Tết UBND xã, tặng quà cho đồng bào, trường tiểu học, trường mầm non xã Giang Ly, huyện Khánh Vĩnh.
Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Tấn Tuân chúc nhân dân xã Giang Ly đón Tết đủ đầy, năm mới an khang, thịnh vượng, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương.
Một số hình ảnh của chuyến thăm và chúc Tết
sptwnt.edu.vn