Tin tức -Sự kiện

Giao lưu bóng chuyền hơi nữ giữa Công đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang và Công đoàn Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa

Ngày đăng: 09/12/2023 -16:20:12 PM

Hoạt động nhằm chào mừng thành công Đại hội Công đoàn các cấp và chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944-22/12/2023) và 34 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2023), tạo điều kiện cho các công đoàn viên, người lao động (CĐV, NLĐ) có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm, đồng thời tăng cường rèn luyện sức khỏe cho các CĐV, NLĐ, chiều ngày 08 tháng 12 năm 2023, tại Nhà thi đấu đa năng, trường CĐSP Trung ương - Nha Trang đã diễn ra buổi giao lưu bóng chuyền hơi nữ giữa Công đoàn Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang & Công đoàn Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa.
Tham dự buổi giao lưu, về phía đại biểu khách mời có Ông Lê Anh Vũ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đài phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa, Bà Nguyễn Thị Kim Chung - Ủy viên BCH công đoàn viên chức tỉnh, Chủ tịch công đoàn Đài phát thanh và truyền hình Khánh Hòa, Ông Trần Ngọc Phong - Phó chủ tịch CĐ Đài phát thanh và truyền hình Khánh Hòa, các phóng viên, vận động viên của Đài. Về phía Lãnh đạo Nhà trường có đồng chí TS. Nguyễn Trung Triều, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, đồng chí Ths. Đinh Hiền Minh, Đảng ủy viên - Phó Hiệu trưởng, đồng chí Thiều Châu Thanh - Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn trường, các vận động viên, huấn luyện viên, các CĐV và đông đảo sinh viên Nhà trường đã tham gia cổ vũ nhiệt tình cho cả 2 đội bóng.
Thay mặt lãnh đạo hai đơn vị, TS. Nguyễn Trung Triều - Hiệu trưởng Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang và Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc Đài phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa đã gửi tới hai đội và Ban trọng tài những bó hoa tươi thắm và chúc cho tình đoàn kết giữa hai đơn vị luôn gắn kết, bền chặt.
Trận giao lưu giữa hai đội bóng diễn ra vô cùng sôi nổi, hấp dẫn với những pha phát bóng hay, đường chuyền đẹp, các cầu thủ của 2 đội đã thi đấu nhiệt tình, trung thực, tạo được nét đẹp văn hoá trong thể thao và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả dành cho cả 2 đội.
Buổi giao lưu hết sức thiết thực và có ý nghĩa nhằm tạo không khí vui tươi và tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa hai đơn vị. Đây cũng là hoạt động nhằm góp phần nâng cao sức khỏe về thể chất, đời sống văn hóa, tinh thần cho CĐV, NLĐ của hai đơn vị và tạo động lực thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao./.
Dưới đây là một số hình ảnh về buổi giao lưu giữa hai đơn vị
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt

Người đưa tin: Hà Thị Mai Thanh

Tin cùng loại