Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tặng quà Tết cho đồng bào xã Giang Ly, huyện Khánh Vĩnh

Ngày đăng: 31/01/2024 -19:05:58 PM

Nhằm động viên cán bộ, nhân dân nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 31/01/2024, đoàn công tác Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang do TS. Nguyễn Trung Triều - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng làm trưởng đoàn; đồng chí Thiều Châu Thanh - Chủ tịch Công đoàn trường và các đồng chí đại diện Ban Chấp hành công đoàn, Đoàn thanh niên đến thăm và tặng quà UBND xã Giang Ly, đồng bào dân tộc thiểu số và trường Mầm non Hương Sen thuộc xã Giang Ly, huyện Khánh Vĩnh.
Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Trung Triều gửi lời chúc đến cán bộ, nhân dân xã Giang Ly một năm mới an khang, thịnh vượng, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương./.
Một số hình ảnh của chuyến thăm
Hình ảnh: Trần Công Huân