Tin tức -Sự kiện

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020

Ngày đăng: 02/09/2019 -08:30:19 AM

Sáng 29/8/2019, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020. Cán bộ, công chức, viên chức của Nhà trường dự hội nghị đông đủ, nghiêm túc.
Từ báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019, phương hướng năm học 2019 - 2020, qua bốn giờ đồng hồ làm việc hiệu quả, trên tinh thần tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được và chỉ rõ những tồn tại, hạn chế trong các mặt công tác năm học vừa qua, hội nghị đã tập trung thảo luận, bàn bạc và thống nhất nhiều nội dung cốt lõi và quan trọng nhằm tiếp tục giữ vững thương hiệu đào tạo của Nhà trường. Đó là việc đồng bộ, đa dạng hóa các phương thức tuyển sinh; là sự nỗ lực học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường; là việc tăng cường các biện pháp thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học của cán bộ, giảng viên và sinh viên; là việc coi trọng và tăng cường kiểm tra, giám sát quá trình tổ chức đào tạo, chương trình đào tạo cũng như tiếp tục nghiên cứu xây dựng các chuyên đề giáo dục kỹ năng mềm cho sinh viên, giúp các em có nhiều cơ hội việc làm hơn khi ra trường.
Hội nghị kết thúc với quyết tâm của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Nhà trường phấn đấu phát huy truyền thống đoàn kết, nỗ lực biến Nghị quyết Hội nghị thành những biện pháp cụ thể, khả thi để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới./.
Một số hình ảnh của Hội nghị
sptwnt
Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị
sptwnt
sptwnt
Cán bộ giảng viên phát biểu ý kiến
sptwnt
Toàn cảnh hội nghị
sptwnt
Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 - 2019
sptwnt
Công đoàn Trường và chủ tịch công đoàn Trường nhận bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam
sptwnt
Hiệu trưởng và phó Hiệu trưởng Nhà trường trao các quyết định bổ nhiệm cán bộ
 Ảnh: Lê Hào

Người đưa tin: Lê Thị Kim Phượng

Tin cùng loại