Tin tức -Sự kiện

Công đoàn Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang sôi nổi tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6

Ngày đăng: 31/05/2024 -16:08:00 PM

Chiều ngày 30/5/2024, tại Hội trường A8, Công đoàn kết hợp với Đoàn thanh niên Nhà trường tổ chức hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con công đoàn viên, người lao động (CĐV, NLĐ) trong Nhà trường và hưởng ứng Tháng hành động vì Trẻ em năm 2024.
Hoạt động được diễn ra sôi nổi, hấp dẫn các bạn nhỏ với các hoạt động tập thể như nhảy dân vũ, trò chơi vận động và góc nghệ thuật: âm nhạc, hội họa (vẽ tranh, tô tượng, tranh cát), góc thể thao đã thu hút được đông đảo các cháu tham gia cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của chính các khán giả nhí và phụ huynh.
Ở góc nghệ thuật, các bé say sưa, tập trung tô, vẽ từng nét cho sản phẩm của mình với sắc màu tươi sáng, sinh động dưới sự hướng dẫn của các cô giáo Trường Mầm non thực hành và sinh viên Nhà trường. Ở góc âm nhạc, các bé cùng nhau chơi những bản nhạc vui tươi, sôi động với cây đàn Piano.
Góc thể thao sôi nổi, hấp dẫn hơn, thu hút đa phần là các bé trai với hoạt động sút bóng trúng đích, các cháu được thể hiện niềm đam mê, yêu thích môn bóng đá của mình, những tiếng hò reo, cổ vũ mỗi khi bóng được đá trúng đích làm cho bầu không khí thêm vui và phấn khởi.
Nhân dịp này, Hội khuyến học Nhà trường đã trao 02 suất quà cho các cháu đạt giải cao trong các cuộc thi do cấp Thành phố, cấp Tỉnh tổ chức.
Với sự đổi mới, sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động nhằm thu hút đông đảo CĐV, NLĐ hưởng ứng tham gia, tạo sự gắn kết, đoàn kết trong tập thể đơn vị, hoạt động dành cho các cháu nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 đã thành công tốt đẹp. Trong thời gian tới, Ban Chấp hành Công đoàn trường sẽ nghiên cứu thêm nhiều hoạt động tạo sân chơi cho các cháu trong dịp hè 2024./.
Dưới đây là một số hình ảnh các cháu tham gia hoạt động ngày 01/6/2024
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt

Người đưa tin: Vũ Văn Hưởng

Tin cùng loại