Tin tức -Sự kiện

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang thăm, tặng quà và chúc tết đồng bào xã Giang Ly, huyện Khánh Vĩnh

Ngày đăng: 17/01/2019 -15:08:44 PM

Trước thềm xuân mới Kỷ Hợi 2019, với mục đích chia sẻ khó khăn và mang thêm niềm vui đến với đồng bào các xã khó khăn trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, sáng ngày 15 tháng 01 năm 2019, đại diện Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang (gồm các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên) cùng đoàn công tác của Tỉnh ủy, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa, đại diện các trường học trên địa bàn tỉnh đã đến thăm, tặng quà và chúc tết đồng bào xã Giang Ly, huyện Khánh Vĩnh.
Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân Tỉnh đã phát biểu chúc mừng năm mới, tặng quà cho nhân dân xã Giang Ly, huyện Khánh Vĩnh. Các đồng chí trong Hội đồng Nhân dân, Ủy Ban Nhân dân, Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh đã ghi nhận sự đổi thay của huyện Khánh Vĩnh trong những năm qua, song đời sống của nhân dân vẫn còn nhiều khó khăn. Tỉnh ủy mong muốn nhân dân tiếp tục cố gắng tăng gia sản xuất, đầu tư hơn nữa cho giáo dục để trẻ em được đến trường, nâng cao dân trí, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho địa phương.
Giang Ly là xã miền núi của huyện Khánh Vĩnh, cuộc sống người dân nơi đây vẫn còn gặp nhiều khó khăn, tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn còn cao. Trong chuyến công tác lần này, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang đã mang theo nhiều nhu yếu phẩm như mì tôm, đường, dầu ăn trị giá 10 triệu đồng trao tặng đến đồng bào xã Giang Ly trong dịp chào xuân Kỷ Hợi 2019. Những món quà tuy không lớn nhưng có ý nghĩa động viên, giúp đồng bào xã Giang Ly thêm tin yêu cuộc sống, đón một cái Tết cổ truyền dân tộc ấm áp nghĩa tình.
Một số hình ảnh về chuyến công tác
sptwnt
Đoàn công tác của nhà trường trao quà cho nhân dân xã Giang Ly, huyện Khánh Vĩnh
sptwnt
Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân Tỉnh phát biểuchúc mừng năm mới
sptwnt
Đại diện các hộ dân nhận quà
sptwnt
Đoàn công tác chụp hình lưu niệm

Người đưa tin: Hà Thị Mai Thanh

Tin cùng loại