Tin tức -Sự kiện

Tổ công đoàn Trường Mầm non Thực hành tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày đăng: 21/10/2017 -20:51:13 PM

Chiều ngày 20/10/2017, Tổ công đoàn Trường Mầm non Thực hành tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam. Đây không chỉ là hoạt động thể hiện vai trò nữ công gia chánh của các công đoàn viên, mà còn là một món quà tinh thần gửi tặng những người phụ nữ mà chúng ta yêu thương và trân trọng. 
Cùng tham dự Hội thi còn có 19 giáo sinh đang thực tập tại trường. Các em rất phấn khởi khi được tham gia một sân chơi lành mạnh, bổ ích để từ đó nhận được thật nhiều bài học sinh động từ thực tiễn cũng như kết được sợi dây yêu thương, gắn bó giữa học sinh – sinh viên với các công đoàn viên trong Nhà trường. 
Cô Hiệu trưởng Lý Thụy Huyền Nhung đã có bài phát biểu gửi tới toàn thể chị em những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời động viên chị em nỗ lực vượt bậc, năng động, sáng tạo, đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và tin tưởng rằng thời gian tới, chị em sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong công việc nhưng cũng không quên vị trí và thiên chức của mình trong gia đình.
Có nhiều hoạt động diễn ra trong Hội thi như thi nấu ăn, thi trò chơi, bốc thăm may mắn... Bên cạnh những tiếng cười hồn nhiên, trong trẻo từ các trò chơi, bốn đội thi nấu ăn đã đem đến Hội thi những món ăn được chế biến và trình bày công phu, đẹp mắt, đảm bảo dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm. 
Hội thi đã khép lại với những nụ cười rạng rỡ trên gương mặt các thành viên tham dự. Đây là một ngày khó quên với thật nhiều niềm vui – những món quà yêu thương gửi đến chị em nhân ngày 20/10./.
Một số hình ảnh tại Hội thi
sptwnt
sptwnt
sptwnt
 

Người đưa tin: Lý Thụy Huyền Nhung

Tin cùng loại