Tin tức -Sự kiện

Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2018

Ngày đăng: 02/06/2018 -00:25:28 AM

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu về việc tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2018 cho các cháu thiếu nhi con em của công chức, viên chức và người lao động trong nhà trường, vào lúc 16g00 ngày 31 tháng 5 năm 2018, tại Hội trường B, Ban Chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên Trường CĐSP Trung ương Nha Trang đã tổ chức buổi liên hoan, gặp mặt và biểu dương, khen thưởng các cháu có thành tích học tập khá, giỏi trong năm học 2017 - 2018 và tặng quà 1/6 cho các cháu thiếu nhi. 
Đến dự buổi lễ có cô Hà Mai Thanh - Chủ tịch Công đoàn trường, các thầy, cô giáo trong Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên và đông đảo các cháu thiếu nhi là con, em của công chức, viên chức và người lao động trong toàn trường.
sptwnt
Cô Hà Mai Thanh - Chủ tịch Công đoàn trường trao phần thưởng cho các cháu là con em cán bộ, nhân viên Nhà trường có thành tích tốt trong học tập.
Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn Trường, cô Hà Mai Thanh đã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước thành tích học tập của các cháu, đồng thời nhấn mạnh đây là hoạt động đặc biệt có ý nghĩa với các cháu thiếu nhi nhằm động viên, khuyến khích các cháu sau một năm học tập vất vả. Nhà trường chúc các cháu thiếu nhi con em của công chức, viên chức, người lao động trong toàn trường luôn luôn mạnh khoẻ, chăm ngoan, học giỏi và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập ở năm học mới.
Nhà trường đã trao thưởng cho các cháu có thành tích học tập tốt những phần quà ý nghĩa, đồng thời, Đoàn Thanh niên và các anh chị trong Câu lạc bộ Kỹ năng trẻ của Nhà trường cũng mang đến buổi lễ nhiều tiết mục văn nghệ vui nhộn, nhiều trò chơi lý thú khiến cho buổi trao thưởng cuối năm học 2017 – 2018 và Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 có thêm nhiều sắc màu vui tươi, hồn nhiên và rất đáng nhớ. 
Đây là hoạt động thường niên rất có ý nghĩa, không chỉ giúp cho các cháu được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi, đầm ấm mà còn giúp cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên trong nhà trường thêm gắn bó và tự hào về mái trường CĐSP Trung ương Nha Trang, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Nhà trường trong việc quan tâm chăm sóc thế hệ tương lai của đất nước./.
 

Người đưa tin: Phùng Thị Long

Tin cùng loại