Tin tức -Sự kiện

Trường CĐSP Trung ương Nha Trang thăm, tặng quà và chúc Tết đồng bào xã Giang Ly, huyện Khánh Vĩnh

Ngày đăng: 07/02/2018 -21:29:24 PM

Trước thềm xuân Mậu Tuất 2018, với mục đích mang thêm niềm vui đến với đồng bào các xã khó khăn trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, sáng ngày 06 tháng 02 năm 2018, Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trường CĐSP Trung ương Nha Trang đã đi thăm, tặng quà và chúc Tết đồng bào xã Giang Ly (huyện Khánh Vĩnh).
Tham gia chuyến đi có đồng chí Đỗ Ánh Dương – Đảng ủy viên, Phó Trưởng phòng Hành chính – Quản trị; đồng chí Hà Mai Thanh – Chủ tịch Công đoàn Trường; đồng chí Nguyễn Hồng Tín – Bí thư Đoàn trường và đại diện cán bộ giảng viên, công nhân viên Nhà trường.
Giang Ly là xã miền núi của huyện Khánh Vĩnh. Cuộc sống người dân nơi đây vẫn còn gặp nhiều khó khăn, tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn còn cao. Trong chuyến đi lần này, Trường CĐSP Trung ương Nha Trang đã mang theo nhiều phần quà Tết gồm mì tôm, đường, dầu ăn, bánh kẹo… trị giá 10 triệu đồng trao tặng đến đồng bào xã Giang Ly trong dịp chào xuân Mậu Tuất 2018. Cũng trong chuyến đi, đoàn đã thăm và tặng quà cho các cháu trường Mẫu giáo Hương Sen của huyện Khánh Vĩnh. Đây là ngôi trường có gần 100 cháu con em đồng bào các dân tộc đang sinh sống tại địa phương theo học.
sptwnt
Ngoài ra, Đoàn trường cũng đã trao 3 phần quà cho gia đình các bạn đoàn viên thanh niên đang học tập tại trường hiện sinh sống trên địa bàn tỉnh bị ảnh hưởng nặng nề của cơn bão số 12 vừa qua, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.
sptwnt
Những món quà đến từ tập thể Trường CĐSP Trung ương Nha Trang tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa động viên tinh thần to lớn, giúp đồng bào xã Giang Ly và các bạn đoàn viên thanh niên nhà trường thêm tin yêu cuộc sống, đón một cái Tết cổ truyền dân tộc ấm áp nghĩa tình./.

Người đưa tin: Trần Công Huân

Tin cùng loại