Triển khai Cuộc thi “Thầy cô trong mắt em” năm 2024

Ngày đăng: 13/05/2024 -16:35:40 PM

Thực hiện kế hoạch của Công đoàn Giáo dục Việt Nam, sáng 13/5/2024, Công đoàn và Đoàn trường CĐSP Trung ương - Nha Trang phối hợp triển khai Cuộc thi “Thầy cô trong mắt em” năm 2024 với chủ đề “Thầy giáo, cô giáo của tương lai”.
Tới dự và phối hợp triển khai Cuộc thi, có đồng chí Thiều Châu Thanh - Chủ tịch Công đoàn trường, đồng chí Trần Công Huân - Bí thư Đoàn trường, đại diện Ban tổ chức cùng Lớp trưởng, Bí thư các lớp.
Đây là lần đầu tiên Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên triển khai Cuộc thi “Thầy cô trong mắt em” tại Trường. Hy vọng cuộc thi sẽ lan tỏa những tấm gương nhà giáo tận tụy, tâm huyết truyền cảm hứng cho sinh viên để sau này các em nối tiếp trở thành những cô giáo mầm non yêu nghề, mến trẻ góp phần xây dựng trường học hạnh phúc./.
Một số hình ảnh của buổi khai mạc