Tin tức -Sự kiện

Hội thao chào mừng kỷ niệm 33 năm thành lập Trường (26/9/1987 – 26/9/2020)

Ngày đăng: 29/09/2020 -08:34:31 AM

Nhân dịp kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Trường CĐSP Trung ương Nha Trang (26/9/1987 - 26/9/2020) và chào mừng năm học mới 2020 - 2021, tạo không khí vui tươi, đoàn kết giữa công đoàn viên, người lao động (CĐV, NLĐ) trong Nhà trường, đồng thời thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong CĐV, NLĐ nhằm tăng cường sức khỏe để công tác và học tập tốt, hội thao với phương châm "Đoàn kết, kỷ luật, thành công", "Khỏe để công tác tốt" đã được tổ chức vào chiều ngày 25 tháng 9 năm 2020 tại Nhà thi đấu đa năng.
Mở đầu hội thao là màn đồng diễn hồng kỳ và đội hình xếp chữ do các bạn sinh viên biểu diễn trên nền nhạc bài hát "Khỏe vì nước", với sắc màu rực rỡ trên sân thể hiện sự trẻ trung, năng động của tuổi trẻ. 
Tiếp theo là màn biểu diễn dân vũ của tập thể CĐV, NLĐ trong nhà trường được xem là điểm nhấn của chương trình khai mạc, tạo được sức nóng, tiếng vỗ tay, tiếng reo hò cổ động của khán giả. Đây chính là niềm vui, sự hào hứng và là sự tiếp sức cho tập thể sư phạm nhà trường có thêm nhiều năng lượng để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.
Hội thao đã được vinh dự đón tiếp Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Huy Thông - Giảng viên cao cấp, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; Nhà giáo Ưu tú Trịnh Thị Hồng Thanh - Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức, cùng các đồng chí Hội viên Hội Cựu giáo chức Nhà trường.
Về phía Nhà trường có cô Nguyễn Tuyết Lan - Phó Hiệu trưởng, phụ trách trường, Trưởng Ban tổ chức; thầy Nguyễn Trung Triều - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng TCCB, Phó Trưởng Ban Tổ chức; cô Hà Thị Mai Thanh - Chủ tịch Công đoàn Trường, UV Thường trực Ban tổ chức, cùng toàn thể CĐV, NLĐ, các bạn sinh viên cũng tham dự đông đủ để cổ vũ cho hội thao.
Hội thao được tổ chức với 04 nội dung: Nhảy bao bố tiếp sức; Đua thuyền; Sút bóng vào cầu môn; Kéo co. Đây là các môn thể thao đòi hỏi tính tập thể cao, sự đoàn kết, thống nhất trong hoạt động, thể hiện ý chí vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Sự hấp dẫn được thể hiện ở từng nội dung thi đấu, với sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên đã giúp cho các đội chơi thêm hưng phấn và hoàn thành xuất sắc các môn thi đảm bảo an toàn, vui, khỏe, thành công.
Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức trao giải thưởng cho các đội có thành tích xuất sắc trong từng nội dung thi đấu, động viên CĐV, NLĐ đã tích cực góp phần làm nên thành công của giải đấu. 
Đây là hoạt động phong trào rèn luyện sức khỏe cho đội ngũ CĐV, NLĐ trong nhà trường, giúp cho CĐV, NLĐ thêm gắn bó, yêu quý ngôi trường CM2, cùng hướng tới xây dựng "Tập thể đoàn kết, yêu thương, chia sẻ". 
Trong thời gian tới, Ban Chấp hành công đoàn trường sẽ tiếp tục duy trì câu lạc bộ thể dục thể thao với nhiều nội dung, hình thức phong phú, tạo sân chơi cho CĐV, NLĐ sau thời gian làm việc để rèn luyện sức khỏe./.
Một số hình ảnh của Hội thảo
sptwnt
Sinh viên xếp chữ chào mừng 33 năm ngày thành lập Trường
sptwnt
Tiết mục đồng diễn nhảy "Việt Nam ơi đánh bay COVID-19"
sptwnt
Phần thi nhảy bao bố
sptwnt
Phần thi chèo thuyền trên cạn
sptwnt
Phần thi sút bóng cầu gôn
sptwnt
Phần thi kéo co
 
sptwnt
Sinh viên cổ vũ các phần thi của các đội
sptwnt
Ban tổ chức trao giải cho phần thi nhảy bao bố
sptwnt
Ban tổ chức trao giải cho phần thi chèo thuyền trên cạn
sptwnt
Ban tổ chức trao giải cho phần thi sút bóng cầu gôn
sptwnt
Ban tổ chức trao giải cho phần thi kéo co
sptwnt
Hình ảnh: Đỗ Ánh Dương

Người đưa tin: Hà Thị Mai Thanh

Tin cùng loại