Ngày đăng: 25/07/2020 -18:45:00 PM

Sáng nay ngày 25 tháng 7 năm 2020, tại Hà Nội, Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức “Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2020 - 2025, tuyên dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong các phong trào thi đua và các cuộc vận động giai đoạn 2015 - 2020”.
Hội nghị là dịp tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Công đoàn Giáo dục Việt Nam triển khai từ năm 2015 đến năm 2020 trong cán bộ, nhà giáo, người lao động đối với việc thực hiện nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, đồng thời khẳng định những kết quả đạt được, chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục, đề ra phương hướng, nhiệm vụ, biện pháp chỉ đạo tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động trong giai đoạn 2020 - 2025.
Tại hội nghị, có 34 tập thể và 138 cá nhân được vinh danh, khen thưởng. Đây là những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn, trong các phong trào thi đua và các cuộc vận động do Công đoàn Giáo dục Việt Nam triển khai giai đoạn 2015 - 2020.
Đại diện Công đoàn cơ sở Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang, đồng chí Nguyễn Tuyết Lan - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường, vinh dự nhận Bằng khen điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020.
Đồng chí Nguyễn Tuyết Lan - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường nhận Bằng khen điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020
Trong nhiều năm qua, với cương vị Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, trau dồi phẩm chất, đạo đức nhà giáo, không ngừng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với nhiệm vụ được phân công. Với những thành tích đóng góp của mình, năm 2019, đồng chí vinh dự nhận Bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam chuyên đề “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” giai đoạn 2008 - 2018./.