Tin tức -Sự kiện

Công đoàn Trường thăm và tặng quà các cháu nhân “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2022

Ngày đăng: 27/06/2022 -08:33:56 AM

Công đoàn Trường thăm và tặng quà các cháu nhân “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2022

Tháng 6 hàng năm - “Tháng hành động vì trẻ em”, Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang phát động công đoàn viên, người lao động (CĐV, NLĐ) chung tay đóng góp ủng hộ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Khánh Hòa. Hoạt động ý nghĩa và nhân văn này luôn nhận được sự ủng hộ của Đảng ủy, Lãnh đạo Trường cũng như toàn thể CĐV, NLĐ trong Trường. 
Năm nay, với điều kiện thực tiễn của đơn vị, Ban Chấp hành Công đoàn Trường đề xuất với Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh Khánh Hòa tạo điều kiện để đơn vị được sử dụng số kinh phí quyên góp được ủng hộ cho các cháu là con của CĐV, NLĐ chẳng may mắc bệnh phải điều trị lâu dài.
Chiều 25/6/2022, đại diện Công đoàn Trường đã đến thăm và tặng quà cho 03 cháu. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm của tập thể viên chức, NLĐ trong nhà trường gửi đến các cháu, chúc các cháu nhanh khỏe để vui chơi và học tập tốt.
Ban Chấp hành Công đoàn trường cũng trân trọng gửi lời cảm ơn tới CĐV, NLĐ trong toàn Trường luôn đồng hành, chung tay với các hoạt động do Công đoàn phát động./.
Tin bài: Hà Thị Mai Thanh
Một số hình ảnh
 
Sptwnt.edu.vn
 
Sptwnt.edu.vn
 
Sptwnt.edu.vn

 

Người đưa tin: Hà Thị Mai Thanh

Tin cùng loại