Tin tức -Sự kiện

Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày đăng: 23/11/2020 -18:55:01 PM

Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo, các thầy cô giáo không những dạy chữ mà còn dạy người, họ cứ như cây thông trên sườn núi, cây quế giữa rừng sâu thầm lặng, tỏa hương dâng hiến trí tuệ, sức lực cho đời”. 
Tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Ngành Giáo dục nói chung và truyền thống của Nhà trường nói riêng, các thầy giáo, cô giáo Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và không ngừng đổi mới, sáng tạo trong giảng dạy nhằm đào tạo những giáo viên tương lai “vừa hồng vừa chuyên”.
Nhân dịp kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), Công đoàn trường phát động thi đua “Dạy tốt, học tốt”, “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” trong toàn thể cán bộ, giảng viên. Bên cạnh đó, Công đoàn trường còn phối hợp với chính quyền và các tổ chức đoàn thể tổ chức chương trình văn nghệ nhằm tri ân các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại Trường.
Chương trình văn nghệ với chủ đề “Trái tim người thầy” do Hội Cựu giáo chức, các thầy cô giáo, cán bộ đang công tác và các em sinh viên biểu diễn đã tạo được không khí vui tươi, gần gũi, gắn bó giữa Thầy và Trò trong ngày Lễ đặc biệt dành cho Nhà giáo. Những lời ca tiếng hát sẽ còn vang mãi trong trái tim mỗi người, để rồi các thế hệ sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường tỏa đi bốn phương tiếp tục công việc “trồng người” sẽ luôn tự hào và yêu nghề giáo./.
Một số hình ảnh của chương trình văn nghệ
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
 
Hình ảnh: Công Huân

Người đưa tin: Hà Thị Mai Thanh

Tin cùng loại