Tin tức -Sự kiện

Ban Chấp hành Công đoàn và Đoàn thanh niên phối hợp tổ chức Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các cháu

Ngày đăng: 02/06/2019 -11:35:57 AM

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu thiếu niên, nhi đồng trong cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 30 tháng 5 năm 2019,  Ban Chấp hành Công đoàn Trường phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức buổi liên hoan, gặp mặt toàn thể các cháu là con CBVC-NLĐ của Trường và biểu dương, khen thưởng các cháu có thành tích cao trong học tập năm học 2018-2019. 

Đến dự buỗi lễ có đồng chí Nguyễn Tuyết Lan, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Trường, tổ trưởng công đoàn, các đồng chí lãnh đạo phòng, khoa cũng đến chung vui cùng các cháu.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiều Châu Thanh - Phó Chủ tịch Công đoàn – thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn Trường chúc mừng các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, biểu dương sự nỗ lực, cố gắng học tập của các cháu và mong các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, nghe lời bố mẹ, thầy cô, phấn đấu đạt thành tích tốt để sau này sẽ trở thành những công dân giỏi, công dân tốt, đóng góp vào sự phát triển của đất nước trong tương lai.
Đây thực sự là hoạt động có ý nghĩa không chỉ giúp cho các cháu được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi, đầm ấm mà còn giúp cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên chức trong nhà trường thêm gắn bó và tự hào về mái trường, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn và Đoàn Thanh niên nhà trường trong việc quan tâm chăm sóc thế hệ măng non của đất nước.
Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn Trường, Hội khuyến học Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang, đồng chí Thiều Châu Thanh đã trao tặng nhiều phần thưởng biểu dương, khen thưởng các cháu có thành tích tốt trong học tập năm học 2018 – 2019. Ngoài ra, cháu Lương Trần Bảo Trân cũng được trao phần thưởng cho thành tích Giải Xuất sắc Hội thi tuyên truyền về ATGT cấp thành phố. 
Một số hình ảnh tại buổi liên hoan, gặp mặt
Đồng chí Thiều Châu Thanh – Phó Chủ tịch Công đoàn trường – phát biểu chúc mừng các cháu.
Tuyên dương các cháu tiểu học đạt thành tích tốt năm học 2018 – 2019
Tuyên dương các cháu THCS đạt thành tích tốt năm học 2018 – 2019
Trao phần thưởng cho cháu Lương Trần Bảo Trân – Giải Xuất sắc Hội thi tuyên truyền về ATGT cấp thành phố.
Các cháu tham gia các trò chơi do Đoàn Thanh niên tổ chức
Các cháu tham gia các trò chơi do Đoàn Thanh niên tổ chức
Các cháu tham gia các trò chơi do Đoàn Thanh niên tổ chức
 
Ảnh: Võ Lê Hào
 

Người đưa tin: Phùng Thị Long

Tin cùng loại