Tin tức -Sự kiện

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang thăm, tặng quà và chúc Tết đồng bào xã Giang Ly, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa

Ngày đăng: 13/01/2020 -09:39:59 AM

Trước thềm xuân Canh Tý 2020, với mục đích mang thêm niềm vui đến với đồng bào các xã khó khăn trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, sáng ngày 10 tháng 01 năm 2020, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên đại diện cho tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên Trường CĐSP Trung ương Nha Trang cùng đoàn công tác của Tỉnh ủy, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa, đại diện các trường học trên địa bàn tỉnh có chuyến thăm, tặng quà và chúc Tết đồng bào xã Giang Ly, huyện Khánh Vĩnh.

Giang Ly là xã miền núi của huyện Khánh Vĩnh, cuộc sống người dân nơi đây vẫn còn gặp nhiều khó khăn, tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn còn cao. Hiện tại, toàn xã Giang Ly có 275 hộ, trong đó có 182 hộ nghèo và 93 hộ cận nghèo.
Trong chuyến công tác lần này, Trường CĐSP Trung ương Nha Trang đã mang theo nhiều nhu yếu phẩm như mì tôm, đường, dầu ăn trị giá trên 11 triệu đồng trao tặng đến đồng bào xã Giang Ly trong dịp xuân Canh Tý 2020. Cũng trong chuyến đi này, đoàn đã thăm và tặng quà cho các cháu Trường Mẫu giáo Hương Sen của xã Giang Ly, huyện Khánh Vĩnh. Đây là ngôi trường với hơn 150 cháu là con em đồng bào các dân tộc đang sinh sống tại địa phương.
Những món quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa động viên to lớn, giúp đồng bào xã Giang Ly thêm tin yêu cuộc sống và góp một phần nhỏ cùng đồng bào đón một cái Tết cổ truyền dân tộc ấm áp nghĩa tình./.
Một số hình ảnh của chuyến thăm, tặng quà và chúc Tết đồng bào xã Giang Ly, huyện Khánh Vĩnh
 sptwnt
sptwnt
Trường CĐSP Trung ương- Nha Trang trao quà Tết cho đại diện UBND xã Giang Ly và gia đình hộ dân.
sptwnt
Cán bộ, người dân xã Giang Ly hỗ trợ đoàn công tác vận chuyển nhu yếu phẩm
sptwnt
sptwnt
Đoàn công tác thăm, tặng quà các cháu trường Mầm non Hương Sen xã Giang Ly

Người đưa tin: Hà Thị Mai Thanh

Tin cùng loại