Tin tức -Sự kiện

Công đoàn Trường tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20.10.1930 - 20.10.2019) và ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10

Ngày đăng: 19/10/2019 -22:30:57 PM

Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước, trong đó, phụ nữ Việt Nam giữ một vai trò trọng yếu. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói: ''Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ''. Thật vậy, từ bao đời nay, người phụ nữ Việt Nam luôn được xem là hình tượng đẹp và vĩ đại nhất. Có biết bao bài thơ, lời ca, tiếng hát đã được sáng tác để ngợi ca những người phụ nữ bởi vì nhờ có họ mà cuộc sống này trở nên ấm áp và ngọt ngào hơn. 

Với ý nghĩa đó, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Trường CĐSP Trung ương Nha Trang long trọng tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. 
Tới dự và chỉ đạo hoạt động có đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể công đoàn viên và người lao động trong Nhà trường.
Cũng tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã vinh dự được đón tiếp các nữ cán bộ, nhà giáo công tác tại trường đã nghỉ hưu tới dự.
Hòa chung không khí của buổi lễ là Hội thi nấu ăn với chủ đề Bữa cơm thân mật gia đình CM2 nhằm tăng cường sự giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong đời sống văn hóa, tinh thần của đoàn viên công đoàn, người lao động trong Nhà trường.
Buổi lễ diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp, vui tươi với các món ăn ngon, hấp dẫn do chính các tổ công đoàn Nhà trường đảm nhận. Đặc biệt là bó hoa tươi thắm do chính tập thể nam Nhà trường thực hiện chính là món quà ý nghĩa dành tặng cho toàn thể chỉ em phụ nữ đã và đang công tác tại Trường thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất.
Đây cũng là hoạt động thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo Nhà trường trong việc chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho công đoàn viên, người lao động trong Nhà trường. 
 
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ
sptwnt
sptwnt
Đại diện BCH Công đoàn trường tặng hoa cho tập thể nữ CB-VC-NLĐ nhà trường.
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
Các tổ công đoàn chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo nhà trường và BCH Công đoàn trường.
sptwnt
Phái nam cắm hoa chúc mừng ngày 20/10.
sptwnt
sptwnt
Hội thi nấu ăn 

Người đưa tin: Phùng Thị Long

Tin cùng loại