Tin tức -Sự kiện

Tổng kết Cuộc thi “Giọng đọc CM2” lần thứ I, năm học 2022 - 2023

Ngày đăng: 23/08/2023 -10:21:23 AM

Trong dịp hè 2023, Công đoàn và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang triển khai cuộc thi “Giọng đọc CM2” lần thứ I nhằm lan tỏa văn hóa đọc, rèn luyện kỹ năng đọc kể diễn cảm, kỹ năng phát thanh cho sinh viên, các cháu thiếu niên, nhi đồng là con CĐV, NLĐ đang công tác tại Trường. Cuộc thi đã thu hút được 88 sản phẩm dự thi.
Chiều 22/8/2023, Ban tổ chức đã tổng kết và trao giải cuộc thi. Tới dự tổng kết, có thầy Nguyễn Trung Triều - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, thầy Thiều Châu Thanh - Chủ tịch Công đoàn Trường, thầy Trần Công Huân - Bí thư Đoàn trường, đông đảo viên chức, sinh viên và các cháu đạt giải tại cuộc thi.
Phát biểu tại buổi tổng kết, cô Lê Thị Kim Phượng - Trưởng ban giám khảo đánh giá cao ý nghĩa của cuộc thi; tinh thần tham gia dự thi của các thí sinh thông qua việc lựa chọn chủ đề, nội dung đảm bảo tính tuyên truyền, ngữ điệu phù hợp đến cách lồng ghép âm nhạc làm tăng thêm sự thu hút của người nghe,...
Thầy Thiều Châu Thanh - Chủ tịch Công đoàn Trường cảm ơn các cháu thiếu niên, nhi đồng, các em SV đã tích cực tham gia, tạo nên thành công của cuộc thi “Giọng đọc CM2” lần thứ I. Trong năm học 2023 - 2024, Ban tổ chức sẽ nghiên cứu và đổi mới nội dung, hình thức tổ chức nhằm thu hút đông đảo SV tham gia hơn.
Kết quả cuối cùng, Ban tổ chức trao Giấy chứng nhận và giải thưởng cho 28 cá nhân có thành tích xuất sắc trong cuộc thi.
Cũng nhân dịp này, đại diện Hội Khuyến học Trường đã trao tiền hỗ trợ cho 02 cháu là con viên chức có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhằm động viên các cháu nỗ lực vươn lên trong học tập./.
Một số hình ảnh tại buổi tổng kết
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
Hình ảnh: Trần Công Huân

Người đưa tin: Hà Thị Mai Thanh

Tin cùng loại