Tin tức -Sự kiện

Tổ Công đoàn 4 tổ chức chuyên đề “Sử dụng thiết bị di động trong nhiếp ảnh”

Ngày đăng: 30/05/2019 -11:05:41 AM

Được sự nhất trí của Công đoàn Trường CĐSP Trung ương – Nha Trang, chiều ngày 28 tháng 5 năm 2019, tại Hội trường B, Tổ công đoàn 4 đã tổ chức chuyên đề “Sử dụng thiết bị di động trong nhiếp ảnh” do nhiếp ảnh gia Khoa Trần trình bày.
Tham dự buổi chuyên đề có cô Nguyễn Thị Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, cô Nguyễn Tuyết Lan – Phó Hiệu trưởng, thành viên Tổ Công đoàn 4 và hơn 30 công đoàn viên đến từ các tổ công đoàn bạn.
 sptwnt
Ban tổ chức trao giải cho các nhóm đạt giải
Sau khi được tiếp thu những kiến thức cơ bản về: bố cục trong nhiếp ảnh, các thông số kĩ thuật, góc nhìn, phần mềm hậu kì khi chụp ảnh bằng điện thoại;tập thể công đoàn viên, người lao động hào hứng tham gia cuộc thi “Ảnh đẹp”. Ban giám khảo đã phân tích về bố cục, nội dung của các tác phẩm dự thi và chọn ra 01 tác phẩm đạt giải nhất, 01 tác phẩm đạt giải nhì và 01 tác phẩm đạt giải ba.
sptwnt
Toàn thể công đoàn viên tham tập huấn chụp hình lưu niệm
Buổi chuyên đề đã kết thúc tốt đẹp và để lại ấn tượng tốt trong công đoàn viên, người lao động. Nó không chỉ bồi dưỡng về kỹ năng nhiếp ảnh cơ bản phục vụ công tác viết tin, bài và quảng bá hình ảnh của Nhà trường, mà còn tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong tập thể./.

Người đưa tin: Võ Lê Hào

Tin cùng loại