Tin tức -Sự kiện

Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức chuyên đề “Trí tuệ nhân tạo và ứng dụng trong công việc”

Ngày đăng: 21/09/2023 -12:57:43 PM

Chiều ngày 19/9/2023, Công đoàn Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang đã tổ chức chuyên đề “Trí tuệ nhân tạo và ứng dụng trong công việc” nhằm cập nhật cho công đoàn viên, người lao động (CĐV, NLĐ) về những xu thế của công nghệ trong quá trình chuyển đổi số về trí tuệ nhân tạo, ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào các lĩnh vực của đời sống nói chung và ngành giáo dục nói riêng.
Tham dự chuyên đề có đồng chí Đinh Hiền Minh - Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Thiều Châu Thanh - Chủ tịch Công đoàn trường cùng đông đảo CĐV, NLĐ Nhà trường.
Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, thầy Phạm Quang Thuận – Giảng viên công nghệ thông nghệ thông tin đã chia sẻ những kiến thức về  trí tuệ nhân tạo và ứng dụng vào trong công việc, những thách thức và vấn đề thường gặp trong triển khai ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào trong công việc như: ứng dụng Chat GPT, BingChatGPT trong tìm kiếm thông tin; ứng dụng Duolingo, KhanAcademy trong học tập; ứng dụng Google Translate trong dịch thuật; ứng dụng Designer trên powerpoint trong soạn slide; ứng dụng Facebook, Google trong quảng bá tuyển sinh; ứng dụng tách beat nhạc trên trang https://vocalremover.org/...
Thông qua chuyên đề, CĐV, NLĐ đã có thêm những kiến thức bổ ích về trí tuệ nhân tạo và ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong công việc hàng ngày, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.
Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn trường, thầy Thiều Châu Thanh cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, BGH Nhà trường, sự tham gia tích cực của CĐV, NLĐ. Đồng thời, đánh giá cao ý nghĩa của chuyên đề và mong rằng mỗi CĐV, NLĐ tích cực, chủ động ứng dụng những kiến thức thu được qua buổi sinh hoạt chuyên đề góp phần nâng cao hiệu quả công việc./.
Dưới đây là một số hình ảnh về buổi tập huấn chuyên đề
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt

Người đưa tin: Vũ Văn Hưởng

Tin cùng loại